Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Gmax
Đăng nhập

0904.994.304

Hỗ trợ 24/7 - Thứ 7 & Chủ Nhật Giỏ hàng (0) | Thanh toán

Nước tẩy rửa

Nước lau bảng trắng Zippie

  • Nước lau bảng trắng Zippie

Nước lau bảng trắng Zippie

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm Hãng sản xuất Đang cập nhật
Đơn vị tính Chai Xuất xứ Việt Nam
Bảo hành Khuyến mại
Kho Còn hàng Lượt xem 1947

Gọi đặt hàng & tư vấn sản phẩm

0904.994.304

(7:30 - 17:00 mỗi ngày)


VietcombankĐông ÁTechcombankVietinbank

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM


Sản phẩm Zippie ra đời dựa trên nhu cầu thực tế đó là khi dùng bút lông viết lên bảng trắng thì khi xoá, chúng ta không thể xoá hết những vết màu trên bảng, lâu ngày làm cho bảng mờ đi hoặc khi viết bút lông lên bảng trắng để lâu ngày thì rất khó xóa, mặc dù dùng khăn xóa rất kỹ, nhưng trên bề mặt bảng vẫn còn bám lại các vết màu. Qua một thời gian sử dụng, bề mặt bảng sẽ rất bẩn không thể xóa sạch . Hơn nữa, màu sẽ tích tụ lại trong các đường ô kẻ của bảng nên không thể lọai bỏ. Họăc nếu chúng ta sử dụng nhầm bút lông dầu viết lên bảng trắng thì không thể dùng khăn xóa được.

Trước đây khi chưa có sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bảng trắng thì người ta dùng nước và cồn để lau bảng trắng, nhưng cồn và nước lau thì vết mực sẽ loang ra các chỗ khác trên bề mặt bảng, rất khó để lau sạch các vết bẩn, vết mực bám lâu ngày. Một số khác dùng các chất tẩy rửa mạnh hay acetone. Tất nhiên, các chất này có đặc tính là mùi rất khó chịu, ngửi lâu có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và đặc biệt gây hại da tay. Nếu sử dụng các chất tẩy rửa này liên tục thì sẽ làm hư bề mặt bảng, khi viết lại sẽ không êm và các vết mực ngày càng trở nên khó lau hơn.

Vì vậy, mà công ty OnlyOne đã nghiên cứu và sản xuất ra NƯỚC LAU BẢNG TRẮNG hiệu ZIPPIE dùng để lau sạch bảng trắng. ZIPPIE là sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ với hai tác nhân vượt trội đó là đánh bật các vết màu và hút màu thông minh kết quả là sau khi sử dụng bảng sẽ trắng sạch, bóng láng viết êm, nhẹ nhàng, dễ xóa. Ngoài ra, đặc điểm của Zippie là không mùi (ưu điểm khi sử dụng trong phòng lạnh) và không hại da tay.

Cơ chế làm sạch của Zippie:
Thông thường, khi ta dùng khăn thì khó có thể lau sạch hết các vết màu hay các vết bẩn vì chúng bám rất chặt vào bề mặt của bảng. Nhưng khi xịt zippie lên bề mặt bảng thì:
• Trước tiên, các tác nhân đánh bật vết màu có trong Zippie sẽ nhanh chóng phá vỡ sự liên kết chặt chẽ giữa các vết màu hoặc các vết bẩn với bề mặt bảng làm cho các vết màu hoặc các vết bẩn đó bị đánh bật ra.
• Tiếp theo, các tác nhân hút màu thông minh có trong Zippie với cấu trúc mạng không gian đa chiều sẽ hút các hạt bụi màu, các hạt bụi bẩn vừa bị đáng bật ra vào trong đó và giữ chúng lại, ngăn không cho dính ngược lại bảng.
• Ngoài ra, các thành phần bay hơi nhanh có trong zippie làm cho bề mặt bảng khô rất nhanh. Chính vì vậy mà zippie chính là giải pháp tốt nhất để trả lại bảng trắng sạch như mới.


Sản phẩm liên quan

Nước lau bảng trắng Tân Hà

Nước lau bảng trắng Tân Hà

Còn hàng Liên hệ
Nước xả vải comfort

Nước xả vải comfort

Còn hàng 119.900 đ
Nước xịt phòng Hoa Hồng

Nước xịt phòng Hoa Hồng

Còn hàng 60.500 đ
Nước rửa tay Lifebouy 4l

Nước rửa tay Lifebouy 4l

Còn hàng 395.999 đ
Nước rửa chén Sunlight 800ml

Nước rửa chén Sunlight 800ml

Còn hàng 28.600 đ
Nước Axeton

Nước Axeton

Còn hàng 42.350 đ
Nước rửa kính Gift 580ml

Nước rửa kính Gift 580ml

Còn hàng 24.200 đ
Nước lau sàn Gift 4,5l

Nước lau sàn Gift 4,5l

Còn hàng 92.400 đ

Hỗ trợ online

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ cho bạn

Mr Giang Mr Giang
~ 0904.994.304 ~
Mr  Vinh Mr Vinh
~ 0936.285.312 ~
Mr. Hoàn Mr. Hoàn
~ 0914.471.556 ~

Download báo giá

Báo giá